วันจันทร์ที่ 3 มิถุนายน พ.ศ. 2556

attrage spec ภายในที่น่าสนใจ


Attrage spec ภายใน ลองดู ก่อนเปิดตัวจริง

Mitsubishi Attrage ได้รับการออกแบบให้มีห้องโดยสารที่กว้างขวาง สะดวกสบายด้วยห้องโดยสาร ที่สูงกว่ารถในระดับเดียวกัน พร้อมอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งนี้ภายหลังจากการประสบความสำเร็จอย่างสูงจากการแนะนำ มิราจ เมื่อปีที่ผ่านมา “ แอททราจ ” จะเป็นยนตรกรรมรุ่นล่าสุด ที่จะเสริมความแข็งแกร่งให้กับ สายผลิตภัณฑ์ของมิตซูบิชิ มอเตอร์ส ในประเทศไทย

เบาะภายใน Attrage
เบาะนั่ง ของ Attrage
Attrage มาพร้อมเบาะหนัง สำหรับผู้โดยสารภายในรถ ทุกที่นั่ง โทนเบาะสีขาวนวล ดูสะอาดตาดีเลยทีเดียว ( เฉพาะรุ่น GLS Ltd. ที่เป็นเบาะหนัง )

 จอแสดงผล กล้องมองหลัง และปุ่มสตาร์ท
จอแสดงผล กล้องมองหลัง และปุ่มสตาร์ท
     หน้าจอแสดงผลการทำงาน ของ Attrage มาพร้อม ด้วยระบบนำทางในตัว และเป็น จอภาพ DVD ในตัว เล่นเพลง MP3 เพื่อความสุนทรีในการเดินทาง และ เชื่อมต่อกับ โทรศัพท์มือถือ หรือ อุปกรณ์อื่นๆ ผ่านทางบลูทูธ ได้อีกด้วย
   ติดตั้งกล้องมองหลัง ให้มาพร้อมตัวรถ และแสดงผล ที่จอแสดงผล คอนโซลหน้ารถ Attrage  นอกจากนี้ Attrage มาพร้อมกับ ปุ่มสตาร์ทเครื่องยนต์ (เฉพาะ รุ่น GLS, GLS Ltd.)


ที่พักแขนเบาะหลัง กระจกส่องหน้า บริเวณบังแดด ทั้งสองฝั่ง
ที่พักแขนเบาะหลัง กระจกส่องหน้า บริเวณบังแดด ทั้งสองฝั่ง
ที่พักแขน บริเวณเบาะหลัง พร้อมด้วยที่วางแก้วน้ำ 2 ใบ   ม่านบังแดด ด้านหน้า มาพร้อมด้วยกระจกส่องหน้า ทั้งฝั่งคนขับ และฝั่งผู้โดยสาร เพื่อไม่ได้เป็นการเอาเปรียบซึ่งกันและกัน 55ช่องวางของบริเวณ บานประตู และเบาะหลัง
ช่องวางของบริเวณ บานประตู และเบาะหลัง
ช่องเก็บของบริเวณบานประตู และ ด้านหลังเบาะนั่ง ในรถ Mitsubishi Attrage

ช่องเก็บของ หน้ารถ และในคอนโซล
ช่องเก็บของ หน้ารถ และในพวงมาลัย
ช่องเก็บของด้านหน้า ของ Attrage พร้อมด้วยช่องต่อสัญญาณ USB สำหรับอุปกรณ์อื่นๆ  ช่องเก็บของบริเวณคอนโซลหน้ารถ วางขวดน้ำได้ถึง 2 ขวดนอกจากรายละเอียดเบื้องต้นที่ได้ นำเสนอมานี้แล้ว ยังมีอุปกรณ์ อีกหลายๆอย่าง ในรถยนต์ Mitsubishi Attrage
 ขอเชิญผู้สนใจรถ Attrage ร่วมพูดคุย สนทนาแลกเปลี่ยน ข้อมูลกันได้ที่
Attrage Thailand Club

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น