วันพฤหัสบดีที่ 4 กรกฎาคม พ.ศ. 2556

เปิดตัว Mitsubishi Attrage อย่างเป็นทางการ ทั่วประเทศ

   Mitsubishi Motors เปิดตัวอีโคคาร์ซีดาน Mitsubishi Attrage พร้อม 2 พรีเซนเตอร์ มาริโอ้ เมาเร่อ และคิมเบอร์ลี่
   มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย ประกาศพร้อมเปิดตัว มิตซูบิชิ แอททราจ อย่างเป็นทางการ ภายใต้แนวคิด แอททราจ...ก้าวที่เหนือใคร มาตรฐานใหม่ของรถอีโคคาร์ ซีดาน ด้วยฟังก์ชั่นการใช้งาน และความสะดวกสบายที่เหนือใคร อีกทั้งยังให้ความสนุกในการขับขี่ และการประหยัดน้ำมันที่เป็นเยี่ยม ตามแบบฉบับของรถอีโค คาร์ พร้อมจำหน่ายอย่างเป็นทางการที่โชว์รูมรถยนต์มิตซูบิชิทั่วประเทศตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ด้วยราคาเริ่มต้นที่ 443,000 บาท กับข้อเสนอโบนัสพิเศษเงินคืน 10,000 บาท และฟรีประกันภัยชั้น 1 ไดมอนด์ โปรเทคชั่น รวมทั้งมีสิทธิ์ ลุ้นรับแพคเกจทัวร์ประเทศญี่ปุ่น รวม 150 รางวัล พร้อมดึง 2 นักแสดง มาริโอ้ เมาเร่อ และ คิมเบอร์ลี่ - แอน เทียมสิริ ร่วมสะท้อนตัวตนของกลุ่มเป้าหมาย   มร. โนบุยูกิ มูราฮาชิ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด ประกาศเปิดตัว Mitsubishi Attrage อย่างเป็นทางการที่โชว์รูมรถยนต์มิตซูบิชิ 186 แห่งทั่วประเทศ ตอบสนองความต้องการที่หลากหลาย และจะสร้างบรรทัดฐานใหม่ให้กับรถอีโคคาร์ ซีดานในเมืองไทย จากเทคโนโลยีการออกแบบชั้นสูง และอุปกรณ์อำนวยความสะดวกที่มีให้อย่างครบครัน

   "มิตซูบิชิ เริ่มทำตลาดรถยนต์รถอีโค คาร์ ในเมืองไทย ด้วยการแนะนำ มิตซูบิชิ มิราจ ภายใต้โครงการ โกลบอล สมอลล์ ในเดือนมีนาคมปีที่ผ่านมา ก่อนจะส่งออกไปจำหน่ายยังประเทศต่างๆ ทั้งประเทศญี่ปุ่น ออสเตรเลีย รวมไปถึงประเทศในภูมิภาคอาเซียน และยุโรป รวมทั้งมีแผนจะขยายไปยังประเทศอื่นๆ ทั่วโลก โดยปัจจุบันจำหน่ายไปแล้วกว่า 45 ประเทศ ซึ่งได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากลูกค้า โดยมียอดขายรวมทั้งในและต่างประเทศจนถึงเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมากว่า 100,000 คัน"

   "หลังจากประสบความสำเร็จอย่างสูงจากมิราจ แอททราจจะเป็นรถยนต์นั่งรุ่นล่าสุด ที่จะมาเสริมความแข็งแกร่งให้กับสายผลิตภัณฑ์ของมิตซูบิชิ มอเตอร์ส สำหรับแอททราจเป็นรถที่มีความคล่องตัวในการขับขี่ ห้องโดยสารที่กว้างขวางสะดวกสบาย และให้การประหยัดน้ำมันสูงสุด เพื่อตอบสนองทุกความต้องการของลูกค้า นอกจากนี้ยังสร้างมาตรฐานใหม่ให้กับรถอีโค คาร์ ซีดานในเมืองไทย ที่ให้ความคุ้มค่าจากทั้งอุปกรณ์อำนวยความสะดวก และระบบความปลอดภัยที่ครบครัน พละกำลังที่เพียงพอสำหรับการใช้งาน พร้อมกันนี้บริษัทฯ ยังได้มอบข้อเสนอพิเศษเพิ่มเติมให้กับลูกค้าที่จองรถในช่วงนี้ ซึ่งนอกจากจะได้รับโบนัสพิเศษเงินคืน 10,000 บาท และฟรีประกันภัยชั้น 1 ไดมอนด์ โปรเทคชั่น แล้ว ยังมีสิทธิ์ลุ้นรับแพคเกจทัวร์ประเทศญี่ปุ่นอีกด้วย"

โดดเด่นเหนือใคร


   แอททราจ มาพร้อมความโดดเด่นในสไตล์รถยนต์นั่งขนาดเล็กเจนเนอเรชั่นใหม่ จากการออกแบบส่วนหน้าให้สั้นลง ช่วยเพิ่มทัศนวิสัยในการขับขี่และง่ายต่อการควบคุม โดยมาพร้อมรัศมีวงเลี้ยวที่แคบเพียง 4.8 เมตร พร้อมการออกแบบตามหลักอากาศพลศาสตร์ที่สมดุลกับพื้นที่ภายในห้องโดยสาร ซึ่งมีความกว้างขวาง สะดวกสบาย และเส้นสายข้างตัวรถที่ปราดเปรียว จากด้านหน้าจรดท้ายไปได้ไกล เหนือใคร

   แอททราจ มาพร้อมสมรรถนะการขับเคลื่อนที่เหนือกว่า และอัตราการประหยัดน้ำมันสูงสุดถึง 22 กิโลเมตร/ลิตร สูงสุดในรถระดับเดียวกัน ซึ่งเป็นผลมาจากโครงสร้างตัวถังแบบ RISE body ตัวถังที่มีน้ำหนักเบาจากโครงสร้างเหล็กความแข็งแรงสูง High tensile steel การขับเคลื่อนด้วยเครื่องยนต์น้ำหนักเบาขนาด 1.2 ลิตร พร้อมระบบขับเคลื่อนอัตโนมัติ CVT และเกียร์ธรรมดา 5 จังหวะ และมีค่าสัมประสิทธิ์แรงเสียดทาน 0.29 จึงให้การประหยัดน้ำมันเป็นเยี่ยม


กว้างสบายเหนือใคร


   แอททราจ สร้างความพึงพอใจในการขับขี่ ให้ความคล่องตัวและความปราดเปรียวจากน้ำหนักของรถที่เบาลง แต่ยังคงให้ความมั่นใจในการควบคุม และความสะดวกในการขับขี่ อีกทั้งยังให้ความสะดวกสบายกับผู้โดยสารด้วยประตูที่กว้างขึ้น ช่วยเพิ่มความสะดวกในการเข้า-ออก รวมไปถึงพื้นที่นั่งและที่วางขาสำหรับผู้โดยสารตอนหลังที่กว้างและสะดวกสบายขึ้น

สะดวกสบาย เหนือใคร


   แอททราจทุกรุ่นมาพร้อมระบบอำนวยความสะดวกและปลอดภัยอัจฉริยะ ตามแบบฉบับของมิตซูบิชิ ETACs เพิ่มความสะดวกสบายในการขับขี่ พร้อมฟังก์ชั่นภายในห้องโดยสารที่เหนือกว่า รับรู้ได้ถึงความแตกต่างทั้งเบาะหนัง พวงมาลัยหุ้มหนัง พร้อมระบบควบคุมเครื่องเสียง ระบบปรับอากาศอัตโนมัติ และระบบความบันเทิงครบครัน

Mitsubishi Attrage ก้าวที่เหนือใคร
   แอทราจ มี 4 รุ่น ให้เลือก พร้อมราคาที่สามารถเป็นเจ้าของได้ รุ่น GLX เกียร์ธรรมดา และ GLX เกียร์อัตโนมัติ มาพร้อมอุปกรณ์มาตรฐานและความปลอดภัยครบครัน ในขณะที่รุ่น GLS มาพร้อมอุปกรณ์มาตรฐานใหม่ เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายสำหรับการขับขี่ในทุกวัน ส่วนรุ่น GLS Ltd. มาพร้อมอุปกรณ์อำนวยความสะดวกที่เหนือกว่า ไม่ว่าจะเป็นเนวิเกเตอร์รุ่นล่าสุด หน้าจอระบบสัมผัส กล้องมองหลัง ปุ่มควบคุมเครื่องเสียงบนพวงมาลัย เบาะหนังและระบบความปลอดภัยครบครัน


ปลอดภัยเหนือใคร
   ด้วยระบบความปลอดภัยได้มาตรฐานโลก ตัวถังของรถ มิตซูบิชิ แอททราจ ได้รับการพัฒนาขึ้นใหม่เพื่อความปลอดภัยสูงสุด ได้มาตรฐานโลก ด้วยโครงสร้างตัวถังแบบ RISE Body เอกสิทธิ์เฉพาะของ มิตซูบิชิ มอเตอร์ส และคานกันกระแทกด้านข้างที่ประตูทั้ง 4 บาน ที่เสริมความแข็งแกร่งด้วยส่วนรับแรงกระแทกจากเหล็กที่แข็งแรงเป็นพิเศษ High Tensile Steel จึงทำให้สามารถปกป้องแรงกระแทกจากการชนได้อย่างมีประสิทธิภาพ มั่นใจยิ่งกว่าด้วยระบบเบรก ABS พร้อมระบบกระจายแรงเบรกแบบอิเล็กทรอนิกส์ EBD ถุงลมนิรภัยด้านคนขับและผู้โดยสารตอนหน้า และเข็มขัดนิรภัยคู่หน้าแบบ ELR 3 จุด พร้อมระบบดึงกลับอัตโนมัติแบบคู่

ประเทศไทย ฐานการผลิตและส่งออก
   ด้วยศักยภาพและความพร้อมของโรงงาน มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ในประเทศไทย ทำให้ มิตซูบิชิ มอเตอร์ส คอร์ปอเรชั่น ตัดสินใจเลือกประเทศไทยเป็นฐานการผลิต มิตซูบิชิ แอททราจ เพื่อการส่งออกไปยังภูมิภาคต่างๆ ทั่วโลก ทั้งนี้ ภายหลังจากการแนะนำรถเป็นครั้งแรกในประเทศไทยแล้ว มิตซูบิชิ มอเตอร์ส มีแผนจะทยอยเปิดตัวรถรุ่นดังกล่าวในภูมิภาคต่างๆ ต่อไป

แนะนำ มาริโอ้ เมาเร่อ และ คิมเบอร์ลี่ เป็นตัวแทนกลุ่มลูกค้า
   จากบุคลิกที่โดดเด่น ช่วยสะท้อนตัวตนของกลุ่มเป้าหมาย ซึ่งเป็นกลุ่มที่มีความคิดที่ทันสมัย ฉลาดในการใช้จ่าย มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย จึงตัดสินใจเลือก มาริโอ้ เมาเร่อ และ คิมเบอร์ลี่ - แอน เทียมสิริ ดารานักแสดงชื่อดังเป็นพรีเซ็นเตอร์ของ มิตซูบิชิ แอททราจ โดยทั้งคู่จะมาร่วมถ่ายทอดมุมมองที่ชาญฉลาดในการเลือกซื้อรถคู่ใจ เพื่อตอบรับกับทุกไลฟ์สไตล์ โดยตลอดระยะเวลา 1 ปีของสัญญานั้น นอกเหนือจากการเป็นพรีเซ็นเตอร์สำหรับภาพยนตร์โฆษณาและสื่อสิ่งพิมพ์ต่างๆ แล้ว มาริโอ้ เมาเร่อ และ คิมเบอร์ลี่ ยังจะได้ร่วมทำกิจกรรมของบริษัทฯ ในโอกาสต่างๆ อีกด้วย

   "โอ้ชอบดีไซน์ของแอททราจที่ดูสปอร์ต และห้องโดยสารที่กว้าง จนทำให้คนตัวสูงอย่างโอ้ยังรู้สึกนั่งสบาย ไม่อึดอัด ส่วนเรื่องสมรรถนะ โอ้ว่าเพียงพอสำหรับการใช้งานในชีวิตประจำวัน หรือจะไปเที่ยวในวันหยุดก็สบายครับ ที่สำคัญรถคันนี้ประหยัดน้ำมันมาก"   ด้านนักแสดงสาว คิมเบอร์ลี่ กล่าวเสริมว่า "ถึงแม้จะเป็นรถอีโค คาร์ แต่แอททราจกลับมีห้องโดยสารที่กว้าง และมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบ ซึ่งคิมเชื่อว่าผู้หญิงน่าจะชอบ เพราะมีทั้งกล้องมองหลัง เนวิเกเตอร์ บลูธูท และกุญแจ KOS โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเทียบราคากับสิ่งที่มีมาให้ ถือว่าคุ้มค่าเกินราคาเหนือกว่ารถอีโค คาร์ ทั่วไปจริงๆ เห็นปุ๊ปคิมก็ตัดสินใจจองรุ่น GLS Ltd. สีฟ้าเลยค่ะ"

มั่นใจเต็มที่กับคุณภาพของการบริการหลังการขาย
   ปัจจุบันบริษัทฯ มีโชว์รูมและศูนย์บริการมาตรฐาน 186 แห่ง ทั่วประเทศ พร้อมพนักงานขาย และช่างที่ผ่านการอบรมตามมาตรฐานของบริษัท ที่พร้อมให้บริการลูกค้ารถยนต์มิตซูบิชิทุกท่าน พร้อมการจัดสำรองอะไหล่สิ้นเปลืองไว้ เพื่อให้สามารถรองรับจำนวนลูกค้าที่มาใช้บริการได้ทันท่วงที


เครือข่ายผู้จำหน่าย 186 แห่งทั่วประเทศ
   ทั้งนี้จากนโยบายขยายเครือข่ายผู้จำหน่ายของบริษัทฯ ทำให้ปัจจุบันมิตซูบิชิมีโชว์รูมและศูนย์บริการมาตรฐาน ที่เปิดให้บริการไปแล้วรวม 186 แห่ง ครอบคลุมทั้งในกรุงเทพและต่างจังหวัด ซึ่งบริษัทฯ มั่นใจว่า จากจำนวนโชว์รูมมาตรฐานที่เพิ่มขึ้น และครอบคลุมพื้นที่การขายดังกล่าว จะช่วยเพิ่มศักยภาพการให้บริการและการดำเนินงาน รวมทั้งสร้างความสะดวกสบายในการชื้อรถ ตลอดจนสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้กับลูกค้าที่เข้ารับบริการได้เป็นอย่างดี

โบนัสพิเศษ สำหรับลูกค้าคนพิเศษ
สำหรับลูกค้าที่จองรถยนต์ มิตซูบิชิ แอททราจ ทุกรุ่น 9,000 คันแรก รับราคาแนะนำช่วงเปิดตัวด้วยโบนัสพิเศษเงินคืน 10,000 บาท พร้อม ฟรีประกันภัยชั้น 1 ไดมอนด์ โปรเทคชั่น


• มิตซูบิชิ แอททราจ เว็บไซต์ : www.mitsubishimotors-attrage.com
• Facebook Fanpage : www.facebook.com/MitsubishiAttrage
• Mitsubishi Attrage Thailand club : www.attragethailandlclub.com/webboard

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น